[vc_row][vc_column width=”1/1″][vc_single_image image=”7559″ border_color=”grey” img_link_target=”_self” img_size=”full” alignment=”center”][distance type=”1″][vc_column_text]GIỚI THIỆU CÔNG NGHỆ CAMERA AHD

AHD ( Analog High Definition) là công nghệ camera Analog cho chất lượng hình ảnh có phân giải HD. Do đó, tín hiệu hình ảnh truyền đi mà ko cần phải nén lại như HDCVI và HD-SDI. Tín hiệu truyền dẫn trên cáp đồng trục có thể lên đến hơn 500m.

Về cơ bản camera AHD được chia làm 3 khung hình theo chuẩn:

  • AHD – L  : độ phân giải hình ảnh ở khoảng giữa 960H (960×480) và 720P (1280×720)  -Tầm khoảng 800TVL
  • AHD – M : chất lượng khung hình lên đến 720P (tương đương camera IP có độ phân giải 1.3MP)
  • AHD – H  : Chất lượng khung hình tối đa lên đến 1080P (tương đương camera IP có độ phân giải 2.0MP)
[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/1″][subtitle3]ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CAMERA AHD[/subtitle3][vc_column_text] Dùng chip cảm biến hình  Sony – CMOS nên điểm ảnh của camera AHD thể hiện chính xác hơn so với dòng camera HDCVI và HD-SDI trước đây. Đồng thời, khả năng chống nhiễu tốt hơn, ko tiêu hao nhiều điện năng, dẫn đến thiết bị hoạt động bền bỉ trong thời gian dài.
 Trên camera AHD được trang bị nút tùy chỉnh độ tương phản hình ảnh, dễ dàng cho việc đặt camera ở từng vị trí khác nhau như ngoài trời, trong nhà, những nơi có ánh sáng yếu, ánh đèn neon (như shop thời trang, khu giải trí….) đây là 1 điểm hết sức thuận lợi ta có thể sử dụng và tùy chỉnh để cho ra hình ảnh đẹp nhất.
 Tích hợp khả năng chống ngược sáng cao , hoàn toàn có thể lắp camera ngược hướng ánh sáng mà ko cần cân chỉnh như những dòng camera cũ trước đây.
 Camera sử dụng lazer Led (đèn Led thế hệ thứ 4) cho hình ảnh cực sáng vào ban đêm… bạn có thể nhìn rõ mặt người ngay cả khi không có ánh đèn.
 Đầu ghi hình AHD-DVR có thể tích hợp được cả 3 loại camera: Analog, AHD và IP camera, có thể kết hợp với một số loại camera IP có chuẩn ONVIF vào hệ thống mới để quản lý tập trung và mang tính chuyên nghiệp hơn.
 Giá thành không quá cao so với khả năng camera đáp ứng được.[/vc_column_text][subtitle3]ĐẶC ĐIỂM CỦA CAMERA AHD[/subtitle3][vc_column_text]

AHD camera cho chất lượng hình ảnh có độ phân giải HD960P (1280 x 960) với cảm biến hình ảnh 2.0Megapixel. Trong khi đó chất lượng hình ảnh của camera HD-CVI chỉ là 1.3 Megapixel với độ phân giải HD 720P (1280 x 720).

Camera AHD có chức năng chống ngược sáng có 4 mức tùy chỉnh khác nhau từ thấp đến cao tùy vào điều kiện môi trường.

Sử dụng cáp đồng trục với độ dài đường truyền có thể lên đến hơn 500 mét mà độ nhiễu tín hiệu cực thấp, tỷ lệ biến dạng hình ảnh và độ trễ hình gần như bằng 0. Đây cũng là điểm tương đồng giữa camera HD-CVI và camera AHD.

Đầu ghi hình công nghệ AHD cho chất lượng ghi hình HD đối với Camera Analog sử dụng công nghệ AHD, HD 1080P đối với Camera IP và 960H đối với Camera Analog thông thường. Ngoaì ra còn một điểm đặc biệt nổi bật nữa của đầu ghi hình công nghệ AHD là cho phép lựa chọn 1 trong 4 cách kết nối sau:

  • Camera Analog sử dụng công nghệ AHD.
  • Camera Analog thông thường.
  • Camera IP.
  • Kết hợp nhiều loại camera khác nhau cùng lúc.

Trong khi đó, đầu ghi công nghệ HD-CVI chỉ cho phép kết nối đồng thời Camera IP với Camera Analog sử dụng công nghệ CVI và chỉ cho phép kết nối trong mạng nội bộ chung với nhau.

Gía cả cạnh tranh, hợp lí .[/vc_column_text][distance type=”1″][vc_message color=”alert-info” style=”rounded”]Tư vấn miễn phí các giải pháp camera mới nhất

(08) 35 146 178

Hotline: 0908.444.517[/vc_message][distance type=”1″][/vc_column][/vc_row]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *